Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Lời chúc tết nguyên đán Tân Sửu 2021 của Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Hoàng Nguyễn Việt

( Cập nhật lúc: 11/02/2021  )

 

          Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong huyện!

          Nhân dịp năm mới 2021 và đón xuân Tân Sửu, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chợ Mới, tôi thân ái gửi đến các đồng chí Lão thành cách mạng; các gia đình liệt sỹ; các đồng chí thương binh, bệnh binh; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang; các doanh nhân; cán bộ, công chức, viên chức; người Chợ Mới đang học tập, lao động, công tác, sinh sống ở mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài; người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại huyện Chợ Mới cùng toàn thể nhân dân trong huyện lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Chúc mọi nhà, mọi người hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

           Năm Canh Tý vừa qua, mặc dù gặp không ít những khó khăn, thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch COVIT19 đã tác động đến hầu hết mọi mặt của đời sống xã hội. Song với quyết tâm cao, sự đoàn kết một lòng, sự cố gắng nỗ lực của Đảng bộ, Chính quyền,Nhân dân và Chiến sỹ các lực lượng vũ trang trong huyện, chúng ta đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực: Nông, lâm nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực; giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ngày càng nâng cao tỷ trọng, đóng góp quan trọng vào việc phát triển kinh tế; hoạt động dịch vụ, văn hóa - xã hội đạt kết quả quan trọng; các chính sách bảo đảm an sinh xã hội được thực hiện tốt, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao; lĩnh vực Giáo dục và đào tạo, y tế, văn hóa, thể thao đạt được kết quả tốt; Quốc phòng, An ninh chính trị và trật tự xã hội được giữ vững. Môi trường đầu tư kinh doanh tiếp tục được cải thiện, thu hút được một số doanh nghiệp vào đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân; Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường. Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện hăng hái phấn đấu đưa huyện ta bước vào một giai đoạn phát triển mới, tốt đẹp hơn.

           Thưa đồng bào, đồng chí!

          Năm 2021 là năm đầu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm, giai đoạn 2021-2025 và cũng là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; năm diễn ra cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp.Vì vậy, chúng ta cần phải tận dụng mọi điều kiện, thời cơ; vượt qua mọi khó khăn, thử thách; chủ động, sáng tạo; tăng tốc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.

          Bước vào năm mới với tâm thế vững chắc hơn. Tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết thống nhất của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện, cả hệ thống chính trị sẽ đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cùng đồng sức, đồng lòng, xây dựng quê hương Chợ Mới ngày càng giàu đẹp, văn minh.

          Tại thời khắc bước sang năm mới Xuân Tân Sửu, với niềm tin đổi mới và thành công. Xin kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong huyện một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

          Mừng năm mới, thắng lợi mới!

Tác giả: 
Nguồn: 
Sign In