Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K68 tại huyện Chợ Mới chuyển sang hình thức học trực tiếp

( Cập nhật lúc: 12/05/2022  )
Căn cứ diễn biến tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát tốt. Do đó, Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn đã quyết định thay đổi hình thức giảng dạy, học tập của các lớp đào tạo tại các Trung tâm Chính trị huyện Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn từ trực tuyến sang trực tiếp nhằm đảm bảo chất lượng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng.

Tổ chức đào tạo theo hình thức trực tiếp tại huyện Chợ Mới

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K68 hệ không tập trung tại huyện Chợ Mới được khai giảng từ ngày 09/8/2021. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 nên Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn đã quyết định hình thức đào tạo bằng phương pháp trực tuyến. Tuy nhiên, đến thời điểm này dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát ổn định.Theo đó, thực hiện theo thông báo của Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K68 bắt đầu chuyển từ hình thức học trực tuyến sang học trực tiếp từ ngày 5 tháng 5 năm 2022. Để chuẩn bị tốt cho công tác đào tạo tại huyện, Trung tâm Chính trị huyện Chợ Mới đã đảm bảo tốt về cơ sở vật chất, tiến hành vệ sinh, khử khuẩn phòng lớp học theo yêu cầu. Đồng thời tuyên truyền đến học viên tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 theo quy định./.

Tác giả:  Trường Giang