Ngân hàng Chính sách xã hội tạm dừng cung cấp dịch vụ SMS Brandname thuê bao Viettel

( Cập nhật lúc: 16/09/2022  )
Căn cứ thông báo của Ban phát triển sản phẩm dịch vụ Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) về việc tạm dừng cung cấp dịch vụ SMS Brandname thuê bao Viettel.

Cụ thể: Từ ngày 1/9/2022, NHCSXH sẽ tạm dừng gửi tin nhắn đến các thuê bao Viettel qua Brandname của NHCSXH. Trong thời gian này, một số dịch vụ sau của hệ thống VBSP Sartbanking đối với khách hàng là thuê bao Viettel sẽ bị gián đoạn:

- Khách hàng không kích hoạt được tài khoản VBSP Sartbanking mới do không nhắn được  tin OTP để kích hoạt tài khoản.

- Khách hàng không thực hiện được các giao dịch tài chính trên VBSP Sartbanking nếu như sử dụng hình thức xác thực qua SMS OTP. Trường hợp khách hàng sử dụng hình thức xác thực qua Soft PTP vẫn giao dịch bình thường.

- Khách hàng không nhận được tin nhắn SMS thông báo thay đổi số dư mà chỉ nhận được tin nhắn OTT.

* Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chợ Mới.

- Địa chỉ: Tổ 10, thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

- Điện thoại: 02093.864.646.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chợ Mới