Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn


Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn Huyện Chợ Mới đã diễn ra thành công tốt đẹp. Điều này thể hiện niềm tin của nhân dân đối vớiĐảng bộ, Chính quyền huyện trong việc góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.

Xem tiếp


Ngày 02 tháng 6, Ủy ban Bầu cử huyện Chợ Mới đã ban hành Nghị quyết Công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểuHội đồng nhân dân huyện Chợ Mới khóa V, nhiệm kỳ 2021–2026.

Xem tiếp


Cùng hòa chung với không khí náo nức ngày hội non sông của đất nước, ngay từ sáng sớm ngày 23/5, trên khắp các nẻo đường tiếng nói cười rộn rã của các cử tri vang lên phá tan bầu không khí yên tĩnh của vùng quê miền núi. Những trang phục với đa sắc màu đặc trưng của mỗi dân tộc được chị em khoác lên mình hòa cùng ánh nắng trong buổi sớm mai càng làm cho không khí ngày hội thêm phần tươi tắn, trang trọng. Và điểm nhấn của ngày bầu cử 23/5 năm nay, đó là việc ai ai cũng đeo khẩu trang và thực hiện theo đúng 5k của Bộ y tế khuyến cáo về phòng chống dịch Covid-19.

Xem tiếp


Sáng ngày 23 tháng 5 đồng chí Nguyễn Đình Toán, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện dự khai mạc Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tại khu vực bỏ phiếu thôn Khuổi Chủ xã Như Cố.

Xem tiếp


Đúng 7 giờ 00 phút ngày 23/5, tại nhà văn hóa thôn Đông Luông, xã Quảng Chu khu vực bỏ phiếu số 07 đã khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Các đồng chí Phương Thị Thanh – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy – Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn; Triệu Đức Văn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đến dự và thực hiện quyền, nghĩa vụ bỏ phiếu tại đây.

Xem tiếp


Đúng 6 giờ 30 phút ngày 23/5, tại nhà văn hóa thôn Pắc San 2, thị trấn Đồng Tâm khu vực bỏ phiếu số 6 (gồm các thôn Pắc San 1, Pắc San 2 và thôn Nà Hin) đã khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự lễ khai mạc có các đồng chí Hoàng Thu Trang – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện.

Xem tiếp


Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2021 nhân dân các dân tộc các xã: Thanh Mai, Thanh Vận, Mai Lạp của Huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn đã nô nức đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Xem tiếp


Sáng nay 23/5 cùng với nhân dân trong cả nước, 2.988 cử tri xã Thanh Thịnh, huyện Chợ Mới đã hân hoan đi đến 15 điểm bỏ phiếu với tinh thần trách nhiệm cao để bầu chọn những đại biểu ưu tú, đủ đức, đủ tài đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Xem tiếp


Những ngày này, trên khắp các tổ phố, thôn bản của huyện Chợ Mới đều bừng lên sắc đỏ của cờ hoa, pa-nô, băng-rôn, biểu ngữ, vang tiếng loa phát thanh, tiếng loa thông tin lưu động về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HÐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Xem tiếp


Ngày 20/5, Ban bầu cử số 6 do đồng chí Lê Ngọc Quyến, Phó chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBBC huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Mai Lạp.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In