Thăm tặng quà Tết thiếu nhi 01/6

( Cập nhật lúc: 01/06/2021  )
Sáng 01/6, đồng chí Triệu Đức Đường, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi các Trường Mầm non , Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Thanh Thịnh.

Đồng chí Triệu Đức Đường, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới

cùng các đồng chí trong đoànTặng quà cho các cháu thiếu nhi xã Thanh Thịnh

Đoàn đã trao 10 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng cho 03 trường Mầm non, Tiểu học; Tiểu học và Trung học cơ sở Thanh Thịnh. Tại đây, đồng chí Triệu Đức Đường, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện chúc các cháu học sinh luôn mạnh khỏe, ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, là cháu ngoan Bác Hồ; chúc các cháu đón Tết thiếu nhi 1/6/2021 vui vẻ, đầm ấm, an toàn.

Việc thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 nhằm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền huyện Chợ Mới đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện giúp các em được sống, học tập trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh…/.

Tác giả:  Dương Thế