Thành lập Công đoàn Công ty Hồng Ngọc

( Cập nhật lúc: 28/09/2020  )
Liên đoàn lao động huyện Chợ Mới vừa ra quyết định thành lập Công đoàn Công ty TNHH sản xuất Hồng Ngọc có địa chỉ tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới.

Tại buổi Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn Công ty đã có 120 người lao động được kết nạp trở thành đoàn viên công đoàn. LĐLĐ huyện cũng đã trao quyết định chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở Công ty TNHH sản xuất Hồng Ngọc.

Đồng chí Lê Thị Hương Giang, Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng BCH công đoàn Công ty TNHH sản xuất Hồng Ngọc

Tổ chức Công đoàn sẽ là cầu nối giữa Ban giám đốc công ty với công nhân, tích cực phối hợp chăm lo cho đời sống cho của người lao động, vận động công đoàn viên và người lao động làm việc, học tập nâng cao tay nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong công ty. Đến nay trên địa bàn huyện Chợ Mới có 5 công đoàn doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.

Tác giả:  Trịnh Thùy