Tổ chức cuộc thi Tìm hiểu pháp luật cụm xã Yên Hân

( Cập nhật lúc: 13/10/2020  )
Hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 13/10 BTC cuộc thi Tìm hiểu pháp luật năm 2020 huyện Chợ Mới tổ chức cuộc thi Tìm hiểu pháp luật tại cụm xã Yên Hân, với các đội thi Bình Văn, Yên Hân, Yên Cư. Dự cuộc thi có đồng chí Lê Ngọc Quyến, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Sau phần thi xây dựng Bản tin pháp luật phát trên hệ thống loa truyền thanh cơ sở đã triển khai từ tháng 5 năm 2020. Tại cuộc thi cụm các đơn vị đã thực hiện phần thi trình chiếu phim truyền thông về pháp luật và thi tiểu phẩm tuyên truyền về pháp luật. Với nội dung phong phú, sinh động sát với tình hình tại địa phương, cơ sở đã thu hút được sự quan tâm của người dân.

Giới thiệu về đội xã Bình Văn

Phần thi tiểu phẩm đội xã Yên Cư

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật năm 2020 huyện Chợ Mới triển khai từ tháng 5 năm 2020, ban tổ chức đã nhận được 68 lượt bài dự thi, trong đó có 25 lượt bài đủ điều kiện để BTC xếp giải theo quy định. Đối với phần thi trình chiếu phim truyền thông về pháp luật và thi tiểu phẩm tuyên truyền về pháp luật sẽ tổ chức thi theo các cụm đến ngày 15/10 sẽ kết thúc và trao giải vào dịp kỷ niệm Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam./.

Tác giả:  Trịnh Thùy