Trao tặng huy hiệu 55 và 60 năm tuổi Đảng

( Cập nhật lúc: 04/06/2021  )
Ngày 03 tháng 6, được sự ủy quyền của Ban thường vụ Huyện ủy Chợ Mới, Đảng ủy xã Yên Cư đãtổ chức trao tặng huy hiệu 55, 60 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên.

Huy hiệu 60 tuổi Đảng được trao cho đảng viên Ma Văn Hàm, sinh năm 1932, vào đảng chính thức 24/5/1962 quê quán xã Yên Cư, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn Nặm Lìn.Huy hiệu 55 tuổi Đảng được trao cho đảng viên Ma Đình Đô, sinh năm 1942, vào đảng chính thức 03/01/1967 quê quán xã Yên Cư, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn Phiêng Lầu.

Đồng chí Nông Văn Hải - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Yên Cư trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Ma Đình Đô

Việc trao tặng huy hiệu Đảng là sự trân trọng, ghi nhận của Đảng và nhà nước về những công lao đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong quá trình xây dựng đất nước hiện nay.

Tác giả:  Thanh Chuyền
Nguồn:  UBND xã Yên Cư