Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Bình Văn

( Cập nhật lúc: 12/27/2012  )
Ngày 3/10, đồng chí Hà Văn Khoát - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn, đã tiếp xúc cử tri các xã: Bình Văn, Yên Hân và Yên Cư (Chợ Mới).

 

Đồng chí Hà Văn Khoát, trao đổi ý kiến với cử tri
Đồng chí Hà Văn Khoát - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn trao đổi với cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn thông báo nội dung, dự kiến chương trình kỳ họp thứ 4, quốc hội khóa XIII. 

Sau khi nghe báo cáo, cử tri các xã đã có những ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Cần phân định rõ ràng địa giới theo bản đồ 364 giữa các xã; giải quyết dứt điểm tình trạng khai thác vàng trái phép tránh gây ảnh hưởng đến môi trường; tạo việc làm cho con em sau khi tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp; tiếp tục mở rộng nguồn vốn vay cho các hộ nghèo để phát triển chăn nuôi, sản xuất; đầu tư xây dựng hệ thống thủy lợi, giao thông trên địa bàn các xã... 

Phần lớn các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được giải đáp trực tiếp tại buổi tiếp xúc, những ý kiến không thuộc thẩm quyền đã được Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh tiếp thu, tổng hợp để chuyển tới cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Lý Dũng

 Tác giả: 
 Nguồn: 
Tin bài mới:
Sign In
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠNXã Bình Văn – Chợ Mới
Địa chỉ: Xã Bình Văn, huyện Chợ Mới
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.