Đổi thay ở xã vùng cao Yên Cư

Cập nhật lúc: 30/12/2012

Yên Cư hôm nay đã có nhiều đổi khác đó là lời nói đầy tự hào của một người dân nơi đây khi biết tôi có ý định đến vùng đất này. Đường đến Yên Cư được trải nhựa, đi lại dễ dàng, không còn cảnh khó khăn của những năm trước đây.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 30/12/2012

Chiều ngày 01/8, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Phùng Văn Huyên- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Yên Cư (Chợ Mới) sau kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa VIII.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 30/12/2012

hiều năm qua, Đảng bộ xã Yên Cư (Chợ Mới) luôn đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Để duy trì và giữ vững danh hiệu này, Đảng bộ đã không ngừng nâng cao vai trò lãnh đạo, đổi mới việc xây dựng nghị quyết, nâng cao chất lượng sinh hoạt.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 30/12/2012

Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, chiều 18/11, bà con thôn Khuổi Thây xã Yên Cư (Chợ Mới) đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân”.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 30/12/2012

Bản Chằng cách trung tâm xã Yên Cư (Chợ Mới) hơn 4km, là thôn vùng sâu, vùng xa gặp nhiều khó khăn về giao thông. Những năm gần đây, nhờ sự nỗ lực của người dân cùng với sự quan tâm của các cấp chính quyền, bộ mặt thôn bản đã từng ngày đổi mới.
 

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 30/12/2012

Bản Cháo là một thôn vùng sâu, vùng xa của xã Yên Cư, cách trung tâm huyện Chợ Mới hơn 20km. Mảnh đất heo hút, vốn rất nghèo này mấy năm nay ngày một khởi sắc, cây khoai tàu đang mang lại nguồn thu nhập đáng kể giúp bà con ổn định cuộc sống.

Xem tiếp

Sign In
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN – Xã Yên Cư
Địa chỉ: Xã Yên Cư, huyện Chợ Mới
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.