Trường PTCS xã Mai Lạp khai giảng năm học mới

Cập nhật lúc: 27/12/2012

Sáng nay (05/9), đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Ma Từ Đông Điền- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tới dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường PTCS Mai Lạp (Chợ Mới).

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 27/12/2012

Xây dựng nông thôn mới là Chương trình mục tiêu Quốc gia, nhằm huy động mọi nguồn lực xã hội để xây dựng vùng nông thôn của đất nước phát triển giàu đẹp. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của chương trình này, thời gian xã Mai Lạp (Chợ Mới) đã có những định hướng và bước đi ban đầu có hiệu quả.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 27/12/2012

Ngoài sản xuất nông nghiệp, thì chăn nuôi trâu là nghề chủ yếu giúp người dân xã Mai Lạp (Chợ Mới) phát triển kinh tế, xoá nghèo.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 27/12/2012

Trong 5 năm qua, thông qua các tổ chức Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, các hộ nghèo ở Mai Lạp (Chợ Mới) đã được tiếp cận vớinguồn vốn vay lên tới hàng chục tỷ đồng

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 27/12/2012

Nhận thức rõ vai trò của đảng viên trong mọi lĩnh vực kinh tế- xã hội, trong thời gian qua Đảng bộ xã Mai Lạp (Chợ Mới) đã chú trọng công tác xây dựng, củng cố các tổ chức cơ sở Đảng và đoàn thể tại địa phương; tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy tinh thần trách nhiệm của các tổ chức Đảng và đảng viên, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng.

Xem tiếp

Sign In
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN – Xã Mai Lạp
Địa chỉ: Xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.