Trạm y tế xã Bình Văn làm tốt công tác khám chữa bệnh

Cập nhật lúc: 27/12/2012

Mặc dù còn gặp những khó khăn nhất định về cơ sở vật chất nhưng đội ngũ cán bộ Trạm Y tế xã Bình Văn (Chợ Mới) đã nỗ lực làm tốt công tác khám chữa bệnh ban đầu, góp phần giảm tải số bệnh nhân lên tuyến trên và được sự tin tưởng của nhân dân trong xã.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 27/12/2012

Ngày 3/10, đồng chí Hà Văn Khoát - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn, đã tiếp xúc cử tri các xã: Bình Văn, Yên Hân và Yên Cư (Chợ Mới).

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 27/12/2012

Năm 2011 Xã Bình Văn (Chợ Mới) được Nhà nước đầu tư xây dựng mới công trình nước sạch ở thôn Thôm Thoi. Khác với các công trình được xây dựng trước đây, công trình này được xây dựng toàn bộ hệ thống ống dẫn nước tới các hộ gia đình đều được lắp đặt thêm đồng hồ đo nước.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 27/12/2012

Chiếm hơn 40% tổng thu nhập kinh tế của toàn xã, cây hồi được coi là cây chủ đạo trong việc phát triển kinh tế ở xã Bình Văn, huyện Chợ Mới. Những năm gần đây, người dân trong xã đã chú trọng phát triển, mở rộng diện tích. Đến nay toàn xã đã có gần 500ha cây hồi.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 11/12/2012

Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ và chính quyền xã, bà con nhân dân xã Bình Văn đã nỗ lực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, phát triển kinh tế có hiệu quả, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao.

Xem tiếp

Sign In
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠNXã Bình Văn – Chợ Mới
Địa chỉ: Xã Bình Văn, huyện Chợ Mới
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.